Dự án liền kề Palado – Vạn An, Khúc Xuyên, Bắc Ninh

 GIỚI THIỆU DỰ ÁN LIỀN KỀ PALADO VẠN AN KHÚC XUYÊN

Liền kề Palado Vạn An Khúc Xuyên hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án  “làm nóng” thị trường Mùa Đông 2018. Bất động sản thấp tầng Thành phố Bắc Ninh luôn sôi động bậc nhất Miền Bắc trong suốt nhiều năm qua. Tỉnh Bắc Ninh từ lâu dẫn đầu FDI trong cả thập kỷ qua. Đặc biệt trong giai đoạn thị trường bất động sản cuối 2018 đã bắt đầu nổi sóng trở lại.

Phối cảnh Liền kề Palado Vạn An Khúc Xuyên – phân khu 1

Phối cảnh Liền kề Palado Vạn An Khúc Xuyên – phân khu 2

Liền kề Palado Vạn An Khúc Xuyên sẽ là kênh đầu tư không thể bỏ qua. Chúng tôi tin rằng, với mức giá vô cùng tốt, tài sản Palado Vạn An sẽ cạnh tranh với tất cả sản phẩm trong khu vực. Thông tin thân cận tiết lộ về mức giá rất “hấp dẫn”.

Đăng ký xem dự án

Phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0988.604.222 – 0904.563.124

 TỔNG QUAN LIỀN KỀ PALADO VẠN AN KHÚC XUYÊN

 • Tên dự án: Liền kề Palado Vạn An – Khúc Xuyên.
 • Vị trí: làn 2, đường Thiên Đức, Vạn An, TP. Bắc Ninh.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Palado Việt Nam.
 • Tổng diện tích: ~32.048 m2.
 • Tổng số lô: 118 lô.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.
 • Thời gian mở bán: Tháng 01 năm 2019.
 • Phân phối trực tiếp bởi: Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.
 • Thời gian mở bán Palado Vạn An: 14h-16h ngày Thứ Bảy, ngày 05/01/2019.

 VỊ TRÍ LIỀN KỀ PALADO VẠN AN KHÚC XUYÊN

Dự án Liền kề Palado Vạn An Khúc Xuyên tọa lạc ngay cạnh tỉnh lộ 286 và đường H mới. Đây được mệnh danh là 1 trong những nút giao thông quan trọng nhất của tỉnh Bắc Ninh. Vị trí đặc biệt tốt khi kết nối với các vị trí, cơ quan, trường học, khu công nghiệp – khu chế xuất,… đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư đông đúc, thành phần dân trí cao tình hình an ninh trật tự luôn được đảm bảo.

Vị trí Liền kề Palado Vạn An Khúc Xuyên – Bắc Ninh

Dự án Liền kề Palado Vạn An Bắc Ninh đã đang và sẽ là dự án nhận được sự quan tâm từ khách hàng, các nhà đầu tư “rút hầu bao”, xuống tiền. Có thể nói dự án nằm ở 2 phường Vạn An và Khúc Xuyên. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu với hàng loạt các dự án sắp được triển khai xây dựng như: Dabaco Khúc Xuyên, Dabaco Vạn An, Khu dân cư dịch vụ Thụ Ninh, Khu dân cư dịch vụ Yên Mẫn và Khu dân cư Phong Xá,…

 GIAO THƯƠNG, KẾT NỐI TỪ LIỀN KỀ PALADO VẠN AN KHÚC XUYÊN

Khu đô thị Liền kề Palado Vạn An – Khúc Xuyên có thể dễ dàng kết nối tới các cơ quan, xí nghiệp, trường học và cả trung tâm chính trị, kinh tế Thành phố Bắc Ninh – Đô thị loại 1 cấp Quốc gia. Với kết nối vô cùng hoành tráng, thì giá trị bất động sản gia tăng không ngừng. Sở hữu miếng liền kề Palado Vạn An, quý vị yên tâm hoàn toàn về tài sản thực.

 • Cách trường tiểu học Vệ An ~800m.
 • Cách trường Cao đẳng Thống kê ~800m.
 • Cách trường THCS Vệ An ~ 1,5km.
 • Cách Thành cổ Bắc Ninh ~ 1km.
 • Cách Học viện chính trị ~1km.
 • Cách trường chuyên Bắc Ninh ~1,3km.
 • Cách Trung tâm Thành phố Bắc Ninh ~2km.
 • Cách Mường Thanh Bắc Ninh ~2km.
 • Cách Vinhomes Bắc Ninh ~3,5km.
 • Cách Samsung Yên Phong ~7km.

 MẶT BẰNG CHIA LÔ DỰ ÁN LIỀN KỀ PALADO VẠN AN KHÚC XUYÊN

Mặt bằng chia lô Dự án Liền kề Palado Vạn An Khúc Xuyên

Với diện tích hơn 32.000 m2 thì Liền kề Palado Vạn An Khúc Xuyên được quy hoạch thành 118 lô đất riêng biệt. Dự án đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi mà mỗi ô đất nền, liền kề. Tất cả đều được đặt ở những vị trí thuận lợi, với phong cách thiết kế hiên đại, đảm bảo an toàn mà không kém phần sang trọng, sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng nhất của quý khách hàng sau mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi căng thẳng. Nhất là nhân sự quản lý cấp cao Hàn Quốc tại Samsung.

TIỂU KHU GIÁNG HƯƠNG – PALADO VẠN AN

Mặt bằng chia lô Tiểu khu Giáng Hương – Palado Vạn An

TIỂU KHU ĐINH HƯƠNG – PALADO VẠN AN

Mặt bằng chia lô Tiểu khu Đinh Hương – Palado Vạn An

Đăng ký xem dự án

Phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0988.604.222 – 0904.563.124

Palado Vạn An đang hoàn thiện hạ tầng

Hình ảnh thực tế Dự án Liền kề Palado Vạn An

Hình ảnh thực tế Dự án Liền kề Palado Vạn An

Hình ảnh thực tế Dự án Liền kề Palado Vạn An

Hình ảnh thực tế Dự án Liền kề Palado Vạn An

Dự án Liền kề Palado Vạn An được chia làm hai phân khu với diện tích đa dạng: 85m2; 87m2; 100m2; 125m2; 140m2; 153m2; 325m2. Rõ ràng, những lô đất dưới 100m2 rất đẹp để xây dựng những lô liền kề, shophouse. Hoặc, quý vị có thể lựa chọn mua ghép từ 2-5 lô để có được mặt bằng lớn, phù hợp kinh doanh, thương mại.

 CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN LIỀN KỀ PALADO VẠN AN KHÚC XUYÊN

Palado Vạn An đón đầu thị trường Bất động sản Bắc Ninh đang tăng trưởng không ngừng. Dòng vốn FDI cũng đang chảy mạnh vào Bắc Ninh, theo thống kê tính đến tháng 8/2018, toàn tỉnh thu hút được 1.260 dự án FDI với tổng vốn đầu tư hơn 17 tỷ USD và 1.262 dự án đầu tư trong nước, tổng vốn đầu tư sau điều chỉnh hơn 144.210 tỷ đồng.

Trong đó, nhiều doanh nghiệp lớn như: Samsung, Canon, Pepsico, Vingroup, Kinh Bắc… đang đầu tư rất thành công tại tỉnh tạo tiền đề để Bắc Ninh thực hiện thành công mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Palado Vạn An tọa lạc Trục phát triển mới – Ngã 6 đi Samsung Yên Phong

Đô thị Loại 1 – Bắc Ninh là trung tâm dịch vụ hậu cần Samsung Hàn Quốc

Hiện nay quỹ đất của Thành phố Bắc Ninh không còn nhiều, dự án Palado Khúc Xuyên có vị trí đẹp khi “kế thừa” chuỗi dịch vụ hỗn hợp từ các dự án sắp được triển khai như: thương mại tổng hợp, văn hóa, vui chơi giải trí, ngân hàng, văn phòng làm việc cho thuê,… Nhà ở kết hợp kinh doanh dịch vụ làng nghề để giới thiệu và mua bán các sản phẩm tiểu thủ công nghiệp của các làng nghề trong khu vực các xã Phù Khê, Hương Mạc và Đồng Quang, thị xã Từ Sơn. Đồng thời khu đô thị dịch vụ làng nghề còn có cảnh quan đẹp, hài hòa đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân.

Đăng ký xem dự án

Phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0988.604.222 – 0904.563.124

 PALADO VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ, CÙNG CHIẾN THẮNG

Liền kề Palado Vạn An Khúc Xuyên của Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Palado Việt Nam. Doanh nghiệp được thành lập từ tháng 6 năm 2008. Trải qua nhiều năm phát triển, Palado đã gặt hái được những thành công nhất định và là một trong những công ty hàng đầu về các mặt hàng tiêu dùng cao cấp như: Bếp ga, máy hút mùi, thi công xây dựng công trình PCCC. Hiện nay, Palado Việt Nam đang mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản, và mở đầu với dự án Palado Vạn An – Khúc Xuyên.

Ghi nhận thực tế cho thấy loại sản phẩm đất nền Bắc Ninh có thanh khoản rất cao, tập trung ở các địa điểm có sự phát triển hạ tầng tốt như trung tâm TP. Bắc Ninh, khu vực khu đô thị gắn liền với KCN ở Yên Phong, thị xã Từ Sơn…

Theo số liệu thống kê từ Hội môi giới BĐS Việt Nam, thị trường Bắc Ninh có tính thanh khoản khá cao, lượng giao dịch thành công trong quý 3 lên tới hàng nghìn sản phẩm. Cụ thể, ghi nhận từ các sàn giao dịch BĐS khu vực, đã có khoảng gần 1.000 sản phẩm căn hộ và khoảng 500 sản phẩm đất nền được giao dịch thành công trong quý này.

Báo cáo cho thấy, giá chào bán lần đầu từ các dự án trong Quý 3 không thay đổi so với Quý II/2018. Tuy nhiên các giao dịch thứ cấp (mua đi bán lại) tăng nhẹ, mức tăng khoảng 20%.

 BẢNG GIÁ GỐC ĐẦU TƯ LIỀN KỀ PALADO VẠN AN KHÚC XUYÊN

Chiết khấu 1 % cho 10 khách hàng đầu tiên trong tháng 1/2019. Hãy liên hệ ngay PKD Palado Vạn An Chủ đầu tư 0988.604.222 để nhận Báo giá và Chiết khấu tốt nhất. Chưa kể, 1 lượng vàng 9999 cũng sẽ tri ân cho Quý khách thiện chí. 

 • Giá bán chỉ từ: 1,9 tỷ/lô. Đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh tại Trung tâm Mới thành phố Bắc Ninh – Đô thị Loại 1 cấp Quốc Gia. Kỳ vọng tăng trưởng 50% / năm là hoàn toàn có cơ sở.
 • Palado Việt Nam quyết định tặng gói thiết kế hoàn chỉnh trị giá lên đến 75 triệu đồng khi Quý vị đặt mua thành công mỗ lô đất nền tại các tiểu khu Đinh Hương, Giáng Hương tháng 1 năm 2019.

Đăng ký tải bảng giá

 Phòng kinh doanh chủ đầu tư 0988.604.222 – 0904.563.124

Dự án liên quan